Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược lần thứ 28 tại Hà Nội.
Thời gian: Từ 01/12 đến 03/12/2022
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Quy mô dự kiến: ~250 gian hàng.

Ngành hàng trưng bày: Trang thiết bị y tế và thí nghiệm; Dược phẩm và máy móc chế biến dược phẩm; Nhãn khoa; Nha khoa; Bệnh viện và trang thiết bị bệnh viện..

Vietnam Medipharm Expo sau 27 năm tổ chức, đã chứng tỏ là triển lãm chuyên ngành có uy tín với sự tham gia của đông đảo các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước, là cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp y dược Việt Nam và quốc tế gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, ứng dụng những thành tựu y học tiên tiến của thế giới, thực hiện công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe người dân. 

Trong khuôn khổ triển lãm, sẽ diễn ra các Hội thảo lớn: Chính sách thu hút đầu tư; chính sách xuất nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh; Thông tin thị trường dược phẩm, thiết bị y tế Việt Nam. Và các hội thảo chuyên ngành được đăng ký tổ chức bởi các doanh nghiệp tham dự. Đồng hành là chương trình thăm quan bệnh viện, công ty sản xuất dược phẩm; Chương trình B2B xúc tiến trao đổi và làm việc tại các gian hàng giữa các công ty tham gia và đối tác tiềm năng tới tham quan Triển lãm.

Trong kỳ tổ chức trước đó, triển lãm có quy mô 220 gian hàng của 180 công ty trong nước và quốc tế, tổng diện tích trưng bày là 3000m2. Thu hút 11.800 lượt khách tham quan, trong đó chiếm tới 80% là khách tham quan chuyên ngành. Trên 90% các doanh nghiệp tham dự đã đánh giá hài lòng về dịch vụ của Ban tổ chức và kết quả thu được tại Triển lãm.  

https://tradepro.vn/vi/hoi-cho-trien-lam/ha-noi/368-medi-pharm-expo-hanoi

Tỷ giá
Dự báo thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • TP.Hồ Chí Minh
  • Vinh
  • Nha Trang
Loading...